ณัฐ มอเตอร์ราด

ณัฐ มอเตอร์ราด เป็นโชว์รูมและศูนย์บริการสำหรับธุรกิจจำหน่ายรถจักรยานยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด บีเอ็มดับเบิลยู หนึ่งในผู้ผลิตยานยนต์สำคัญของโลก ได้ผลิตรถจักรยานยนต์เพื่อการขับขี่ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองในรุ่น BMW 75 ก่อนที่จะมาโด่งดังกับรถแนวทัวริ่งรูปทรงโฉบเฉี่ยว พร้อมขุมกำลังเครื่องยนต์จากประเทศเยอรมันที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในบริษัทผลิตรถยนต์และรถบิ๊กไบค์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ณัฐ มอเตอร์ราด ตั้งอยู่ในจังหวัดอุดรธานี ที่จะรองรับการขายและให้บริการในพื้นที่ 7 จังหวัดของภาคอีสานตอนเหนือและ สปป ลาว

ก่อตั้งเมื่อปี 2014

ให้บริการที่มุ่งเน้นการให้ความสำคัญสูงสุดกับลูกค้า ที่ผสมผสานประสบการณ์จริง เพื่อส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษแบบเฉพาะตัว ณ โชว์รูมแห่งนี้ ที่โดดเด่นทั้งในเรื่องดีไซน์อันทันสมัยและความสะดวกสบาย ที่มุ่งเน้นการสร้างความพึงพอใจสูงสุด พร้อมต้อนรับลูกค้าด้วยเครื่องดื่ม อาหารกลางวัน และของทานเล่น และอีกหนึ่งไฮไลท์คือออกแบบที่เน้นการตอบโจทย์ลูกค้า รังสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษแบบเฉพาะตัว รวมไปถึงพื้นที่จัดแสดงรถจักรยานยนต์ที่จัดวางอย่างทรงเสน่ห์ ให้ลูกค้าได้สัมผัสรถยนต์ได้อย่างสะดวกสบาย พื้นที่การส่งมอบรถยนต์ถูกจัดอย่างเป็นสัดส่วนเพื่อความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น พร้อมชุดโซฟา เสริมความพิเศษในวันรับรถให้น่าประทับใจยิ่งขึ้น

ศูนย์จัดจำหน่าย
รถมอเตอร์ไซค์
BMW MOTORRAD

ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการมาตรฐาน BMW เจ้าแรกในภาคอีสานตอนบน ครอบคลุม 7 จังหวัดภาคอีสาน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

การให้บริการอย่างเยี่ยมยอด และสุนทรียภาพแห่งการขับขี่ ด้วยคอนเซปต์การออกแบบ ซึ่งเน้นการยกระดับประสบการณ์ลูกค้าอย่างรอบด้าน ควบคู่กับทีมขายมีความเชี่ยวชาญและความเป็นมืออาชีพ ซึ่งจะทำให้เราสามารถมอบประสบการณ์ในการขายและบริการหลังการขายและเซอร์วิส

กิจกรรมของณัฐ มอเตอร์ราด

No posts found.

ข่าวสาร

ออกผจญภัยในโลกกว้างรับเดือนใหม่กับ The New BMW R 1250 GS

ออกผจญภัยในโลกกว้างรับเดือนใหม่กับ The New BMW R 1250 GS

ที่พร้อมพาคุณข้ามผ่านทุกอุปสรรคได้อย่างง่ายดาย เป็นเจ้าของวันนี้ เริ่มต้นที่ 1,075,000
ดีลพิเศษส่งท้ายปลายปี ให้คุณได้เป็นเจ้าของ BMW Motorrad

ดีลพิเศษส่งท้ายปลายปี ให้คุณได้เป็นเจ้าของ BMW Motorrad

ออกทริปปะทะลมหนาวนี้ ด้วย Motor Expo SoulFuel Offers พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของ

ติดต่อณัฐ บาวาเรียน มอเตอร์

Nat Motorrad

: 555 หมู่ที่ 8 ซอยบ้านบงคำ ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี 41000
: contact@nat.co.th

: 042-327-555
: @bmwnatmotorrad
: BMW NAT Motorrad